skip to Main Content
Call Us: 02 740 5845, 02 740 5881, 02 740 5884, 02 337 1553-67

ผลิตภัณฑ์อ้างอิง

          บริษัท ซัมมิท อีเล็คโทรนิค คอมโพเน้นท์ จำกัด หรือ SEC เป็นหนึ่งในบริษัทมาตรฐานระดับโลก ในการดำเนินธุรกิจประกอบแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย และได้รับการส่งเสริมจากสำนักงาน คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ( BOI ) ในการขอรับสิทธิประโยชน์ในการยกเว้นภาษีอากร ในส่วนของ การนำเข้า วัตถุดิบในการผลิต สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ

          จากประสบการณ์การผลิตแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์กว่า  30 ปีทำให้กลุ่มลูกค้าของเรามีหลากหลาย เนื่องจากการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในทุก ๆ ด้าน โดยเฉพาะการบริการด้วยความซื่อสัตย์ในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งเป็นผลให้ บริษัทได้รับการยอมรับ จากลูกค้าชั้นนำจนถึงปัจจุบัน เช่น DAIKIN, SHARP, HITACHI, KYORITSU, PANASONIC, MITSUBISHI, SONY, HAIER ฯลฯ

 1. การผลิตประกอบสินค้าประเภทแผงวงจรพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์โดยลูกค้าจัดหาชิ้นส่วนให้ (EMS)
 2. การผลิตประกอบสินค้าประเภทแผงวงจรพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยทาง SEC จัดซื้อจัดหาชิ้นส่วนอุปกรณ์เองตามแบบและ Spec ของลูกค้า (OEM)
 3. การผลิตประกอบสินค้าประเภทแผงวงจรพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์โดยการออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์รวมไปถึงการจัดซื้อจัดหาชิ้นส่วนอุปกรณ์ ให้ภายใต้ความต้องการของลูกค้า (ODM)

          ลูกค้าส่วนใหญ่จะว่าจ้างเราในการผลิตสินค้าประเภทแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่ขนาดเล็กๆ ไปจนใหญ่ ยกตัวอย่าง เช่น แผงวงจรแอร์ อินเวอร์เตอร์,แผงวงจร มัลติมิเตอร์, แผงวงจรจูนเนอร์รถยนต์, แผงวงจรรีโมท คอนโทรล แอร์, แผงวงจรวิทยุติดรถยนต์, แผงวงจร โทรศัพท์, แผงวงจรเซ็นเซอร์, แผงวงจรไมโครเวฟ ฯลฯ ซึ่งบริษัทเราได้ให้บริการจัดทำประกอบแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ รวมไปถึงการจัดซื้อจัดหาชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตามแบบและ Spec ที่ลูกค้ากำหนด ซึ่งมีวิศวกรที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ในการควบคุมกระบวนการผลิต, ออกแบบการผลิตตรงตามความต้องการของลูกค้า

          นอกจากเราจะผลิตแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์แล้ว เรายังให้บริการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่นำไปใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นเสาอากาศ วิทยุรถยนต์,หน้าปัดมอเตอร์ไซด์, ลำโพงรถยนต์ ซึ่ง ณ ปัจจุบันบริษัท ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/TS 16949 ในกระบวนการผลิตซึ่งเป็นสิ่งที่ยืนยัน ถึงการทำงานที่มีประสิทธิภาพภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

 

    
   

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประเภทการวิเคราะห์และประเมินผลการใช้งาน (Performance Cookies)

  คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้ บริษัท ซัมมิท อีเล็คโทรนิค คอมโพเน้นท์ จำกัด ทราบถึงการปฏิสัมพันธ์ของผู้ใช้งานในการใช้บริการเว็บไซต์ของ บริษัท ซัมมิท อีเล็คโทรนิค คอมโพเน้นท์ จำกัด รวมถึงหน้าเพจหรือพื้นที่ใดของเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยม ตลอดจนการวิเคราะห์ข้อมูลด้านอื่น ๆ บริษัท ซัมมิท อีเล็คโทรนิค คอมโพเน้นท์ จำกัด ยังใช้ข้อมูลนี้เพื่อการปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ และเพื่อเข้าใจพฤติกรรมของผู้ใช้งานมากขึ้น ถึงแม้ว่า ข้อมูลที่คุกกี้นี้เก็บรวบรวมจะเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ และนำมาใช้วิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น การปิดการใช้งานคุกกี้ประเภทนี้จะส่งผล บริษัท ซัมมิท อีเล็คโทรนิค คอมโพเน้นท์ จำกัด ไม่สามารถทราบปริมาณผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ และไม่สามารถประเมินคุณภาพการให้บริการได้

บันทึกการตั้งค่า
Back To Top